Phun khử trùng diệt khuẩn chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, sử dụng thuốc được Bộ y tế cấp phép sẽ giúp khách hàng an tâm tuyệt đối về sức khỏe. Với cam kết tiêu diệt 99,99% vi khuẩn trên bề mặt, hãy bảo vệ mọi người trước nguy cơ lây nhiễm bệnh ngay bây giờ.

Phun khử trùng diệt khuẩn là gì?

Phun khử trùng diệt khuẩn là dịch vụ khử khuẩn các khu vực nhà dân, trường học, siêu thị, văn phòng… bằng hóa chất, nhằm bảo vệ môi trường sống và sức khỏe trước sự tấn công của các loại vi khuẩn gây hại.

Đặc biệt, trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, dịch vụ phun khử khuẩn càng được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, sử dụng loại thuốc phun an toàn, chuyên dụng trong ngành y tế và có khả năng phân hủy sinh học cao là ưu tiên hàng đầu.

chúng tôi đang phun khử khuẩn cho ngân hàng
chúng tôi đang phun khử khuẩn cho ngân hàng

Khi nào cần khử trùng diệt khuẩn?

Việt Nam là nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm, mưa nhiều… Tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm mốc, mầm bệnh sinh sôi phát triển. Vì vậy, bên cạnh việc thường xuyên vệ sinh không gian sống, làm việc thì phun khử trùng diệt khuẩn là giải pháp hàng đầu được nhiều người chọn lựa. 

phun khử khuẩn khu vực hành lang
phun khử khuẩn khu vực hành lang

Tác dụng của phun khử trùng diệt khuẩn

Việc phun khử khuẩn định kỳ sẽ giảm thiểu được vi khuẩn, virus, nấm mốc… Xâm nhập cơ thể, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Để hạn chế tối đa sự lây lan của virus gây bệnh phát tán trong không khí, bám trên bề mặt…Nhiều khu vực trên cả nước cũng tiến hành phun khử trùng diệt khuẩn. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh diễn ra hết sức phức tạp như hiện nay.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ phun khử trùng với nhiều mức giá khác nhau. Để tối ưu hiệu quả, tiết kiệm chi phí, khách hàng hãy tìm đến cơ sở uy tín, chuyên nghiệp, có hợp đồng, quy trình làm việc và cam kết rõ ràng.

 

Chọn dịch vụ phun khử trùng diệt khuẩn ở đâu chuyên nghiệp nhất?

Nếu Khách hàng đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ phun khử trùng diệt khuẩn chuyên nghiệp, uy tín và giá tốt hiện nay… Thì Công ty TNHH Đầu tư dịch vụ và thương mại Bảo An là sự lựa chọn hàng đầu.

Công ty trang bị các loại máy móc với công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Máy phun tạo ra giọt phun có kích thước cấp độ nano, có tác dụng khử khuẩn tối ưu nhất. Việc phân tán mọi ngóc ngách, bề mặt sẽ được khử khuẩn, đảm bảo môi trường sạch sẽ nhất. 

phun khử khuẩn vu vực ban công
phun khử khuẩn vu vực ban công

Đặc biệt, quá trình phun khử trùng diệt khuẩn của Bảo An được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo về kỹ năng, quy trình thực hiện. Công ty cũng sử dụng loại thuốc được nhập khẩu từ Cộng hòa Séc. Đã được kiểm chứng nghiêm ngặt về tính hiệu quả cũng như an toàn với con người.

Chúng tôi cam kết

Bảo An cam kết quá trình thực hiện có nhân viên giám sát, bản nghiệm thu, hợp đồng, hóa đơn. Quy trình phun khử khuẩn cũng được trao đổi ngay từ đầu giữa hai bên bao gồm các bước :

Bước 1. Khảo sát

Bước 2. Lên kế hoạch công việc

Bước 3. Thực hiện công việc

Bước 4. Nghiệm thu.

phun khử khuẩn trong ngân hàng
phun khử khuẩn trong ngân hàng

Hiện nay, Bảo An là một trong số đơn vị dịch vụ diệt khuẩn được Sở Y Tế cấp phép. Về chi phí, công ty cũng căn cứ vào diện tích, khu vực để đưa ra mức phí tốt nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi chọn lựa.

Bên cạnh dịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn, Bảo An còn cung cấp các loại thuốc, phụ kiện diệt côn trùng gây hại, khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Đơn vị thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn dành cho khách hàng. 

 

Thông tin chi tiết về dịch vụ khử trùng diệt khuẩn vui lòng liên hệ:

  • CTY TNHH ĐẦU TƯ DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI BẢO AN
  • Kiểm Soát Côn Trùng Gây Hại Chuyên Nghiệp – Kỹ Sư Chuyên Ngành 20 Năm Kinh Nghiệm
  • Trụ sở : B12HH06, KĐT Việt Hưng, Long Biên,HN
  • Hotline: 0949813381
  • Email: nhasachbaoan24h@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *